เกมแนว Idle น่าลอง สุดเพลินไปกับสาวน้อยสุดโมเอะ

เกมแนว Idle

เกมแนว Idle เป็นเกมที่จะเล่นให้คุณโดยอัตโนมัติ คุณไม่จำเป็นจะต้องนั่งเล่นเองให้เมื่อยมือ คุณเพียงแค่คอยเก็บรางวัลที่เกมให้มา เพื่อเอารางวัลไปอัปเกรดตัวละครก็พอแล้ว ซึ่งเกมแนวนี้มีอยู่หลากหลายธีมเลยทีเดียว ในบทความนี้ เราก็มีเกมแนว Idle น่าลอง สุดเพลินไปกับสาวน้อยสุดโมเอะ มาแนะนำให้กับคุณถึง 3 เกมด้วยกัน

แนะนำ 3 เกมแนว Idle สุดโมเอะ กับสาวคาวาอี้ชวนใจละลาย

เกมแนว Idle Shoujo Kaisen

1. เกม Shoujo Kaisen

เกมมือถือแนว Idle RPG ที่จะพาคุณออกรบไปกับขุนพลสาวโมเอะเซิร์ฟญี่ปุ่น ในเกม Shoujo Kaisen ที่บอกเลยว่า เรื่องนี้มีจุดเด่นในเรื่องของสาวงามติดเรท 16+ ล่ะ ซึ่งกราฟิกของเกมนี้ก็จัดเต็มตามสไตล์อนิเมะญี่ปุ่นสองมิติ ที่มีภาพอิลลัสต์ยังสามารถขยับได้อย่างเป็นธรรมชาติ โดยภายในเกมจะเป็นเกมการต่อสู้ ที่ผู้เล่นจะต้องผ่านดันเจี้ยน เพื่อนำทรัพยากรต่าง ๆ มาอัปเกรดตัวละครนั่นเอง ซึ่งเกมนี้เหมาะที่จะเล่นฆ่าเวลา และเป็นเกมที่เน้นภาพสวยเป็นหลัก ให้ผู้เล่นได้เพลินตาไปกับภาพสวย ๆ ซะมากกว่า

เกม Girl X Hunter

2. เกม Girl X Hunter

เกมแนว Idle อย่างเกม Girl X Hunter ที่คุณจะต้องวางแผนให้สาว ๆ ตะลุยไปในดันเจี้ยนให้ได้ด่านที่ลึกที่สุด เพื่อสะสมทรัพยากรมาอัปเกรดตัวละคร โดยจะต้องมีการจัดทีม เพื่อต่อสู้ และใช้สกิลลต่าง ๆ ในการฝ่าด่านดันเจี้ยนไปเรื่อย ๆ รวมไปถึงการจัดทีมนั้น ผู้เล่นสามารถจัดทีมให้มีธาตุตามที่กำหนด เพื่อเพิ่มค่าสเตตัสโบนัสให้กับทีมได้อีกด้วย ซึ่งเกมนี้เป็นเกมสไตล์อนิเมะสองมิติที่มีความน่ารักของตัวละคร ที่มาทั้งภาพอิลลัสต์แบบจิบิ และแบบตัวเต็ม แถมยังมีหลากหลายธีมอีกด้วย และคุณสามารถหาตัวละครใหม่ ๆ ได้จากการสุ่มกาชา บอกเลยว่า เรื่องการสุ่มกาชา เกมนี้ไม่เกลือเลยน้า

เกมแนว Idle Abyss: Rebirth Phantom

3. เกม Abyss: Rebirth Phantom

เกมมือถือ Idle RPG ที่จะพาคุณไปเพลิดเพลินกับสาว ๆ สุดคิวท์ ในเกม Abyss: Rebirth Phantom ที่จะพาผู้เล่นไปผจญภัยในโลกแฟนตาซีอันน่าตื่นเต้น พร้อม ๆ กับเหล่าสาวสวยสุดน่ารัก แบบสองมิติสไตล์อนิเมะเต็มรูปแบบ ซึ่งสาว ๆ แต่ละคนจะมีภาพอิลลัสต์สุดเซ็กซี่ประจำตัว มาพร้อมกับภาพสไตล์จิบิสุดสุดคิวท์ แถมยังมีเสียงพากย์สุดคาวาอี้อีกด้วย หนุ่ม ๆ คนไหนได้ฟังก็ต้องมีใจละลายกันบ้างแล้วงานนี้ โดยเกมนี้จะให้ผู้เล่นจัดทีม และร่วมต่อสู้เพื่อฝ่าด่านดันเจี้ยนไปเรื่อย ๆ พอฝ่าด่านไม่ได้ก็เพียงนำไอเทมมาอัปเกรดตัวละครให้แข็งแกร่งกว่าเดิม แล้วไปสู้อีกครั้ง ใครที่อยากเล่นเกมเพื่อฆ่าเวลา ขอแนะนำเกมนี้เลย

ใครกำลังมองหาเกมแฟนตาซีที่อัดแน่นไปด้วยการผจญภัย และเป็นเกมแนว Idle ที่เล่นเอง ผ่านด่านเอง แถมให้คุณได้พบกับความน่ารักแบบเต็ม ๆ ไปกับสาว ๆ สุดคาวาอี้ที่เราได้นำมาแนะนำให้กับคุณในบทความนี้ ใครที่ชื่นชอบสาว ๆ น่ารัก ๆ และอยากจะเล่นเกมแนว Idle ก็ต้องไม่พลาดที่จะโหลดเกมที่เรานำมาแนะนำไปลองเล่นดู รับรองว่า เล่นเพลินแน่นอน

นอกจากนี้ เรายังมีเกมสนุก ๆ ไว้เล่นแก้เซ็งกับเพื่อนหลากหลายแนว ให้คุณได้โหลดมาเล่นเพลิน ๆ จะมีเกมมือถือเกมไหนน่าเล่นบ้าง อ่านต่อที่นี่

และสำหรับใครที่อยากย้อยความคิดถึง กับเกมสุดฮิตในอดีตกับ 5 เกม PS1 ย้อนวัยเกมสุดมันในยุค 2000 ซึ่งถือว่า เป็นเกมคอนโซลที่ได้รับความนิยมทั่วโลกเลยก็ว่าได้ ซึ่งใครที่มีครอบครองในยุคนั้นถือว่า โคดีมาก ๆ เมื่อเวลาผ่านไปเกือบ20 ปี ใครที่คิดถึง หรืออยากลองกลับไปเล่นเรามีมาแนะนำ เกมที่ดีที่สุด