เกม บน steam น่าเล่น อัพเดทล่าสุด 2024

เกม บน steam

เกม บน steam ที่เรา tawenpachim.com จะมาอัพเดทให้ทุกคนได้ลองเล่นในวันนี้ มีทั้งเกมใหม่ และเกมเก่า ที่สำคัญมีมากหลายแนวเกมด้วยกันทั้งแนว MOBA, Action RPG, Sci-Fi และ Survival เป็นต้น ใครชอบแนวไหน เลือกได้ตามสไตล์เลย อีกทั้งยังมีหลายเกมที่เล่นกับเพื่อนได้ รับรองว่าต้องมีเกมที่ถูกใจคุณอย่างแน่นอน ดังนี้

เกม บน steam น่าเล่น The Day Before เอาตัวรอดจากซอมบี้

เกม บน steam น่าเล่น The Day Before

เกม บน steam แนว Survival-Horror หรือเกมเอาตัวรอดจากซอมบี้ The Day Before คงมาเป็นอันดับต้น ๆ แน่นอน ตัวเกมจะเล่นถึงโลกที่ล่มสลาย ผู้คนติดเชื้อกลายเป็นซอมบี้ และเราคือผู้รอดชีวิตกลุ่มสุดท้ายที่ต้องเอาตัวรอด แม้พล็อตเรื่องจะดูเชยแต่เกมนี้ก็มีความเป็นเอกลักษณ์ และแตกต่างจากเกมแนวเดียวกัน เพราะเกมนี้ดึงเอาหลาย ๆ จุดเด่นมาไว้รวมกัน ทั้งการเอาตัวรอดจากซอมบี้ที่มีมากมาย ระบบค้นหาไอเทมที่ละเอียดมากขึ้น การเดินทางด้วยพาหนะ และที่สำคัญเกมนี้ไม่สามารถดูมินิแมพได้ เพิ่มความท้าทายในการเอาตัวรอดทั้งจากคนด้วยกัน และซอมบี้ รวมไปถึงสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา

It Takes Two เล่นกับเพื่อนก็ดี เล่นกับแฟนก็ได้

It Takes Two เป็นเกมแนว Co-op เซึ่งไม่สามารถเล่นคนเดียวได้เลย เพราะปริศนาและฉากแต่ละฉากเราต้องร่วมมือกับเพื่อนเพื่อแก้ไขแล้วผ่านด่านไปให้ได้ แต่ตัวเกมจะสลับรูปแบบการเล่นของเกมไปเรื่อย ๆ อย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นเกม RPG ตามปกติ, เกม RPG มุมมองด้านข้าง หรือแม้แต่สลับไปเป็นสไตล์อื่นทันที โดยไม่บอกเราเลยก็เกิดขึ้นได้เช่นกัน และเนื้อเรื่องของเกมนี้เกี่ยวกับคู่สามีภรรยาที่หย่ากันแล้วแต่อยู่ ๆ ก็มาอยู่ในร่างตุ๊กตาเพราะพลังเวทย์มนต์บางอย่างจากหนังสือที่ลูกสาวของตัวเองได้มา ทั้งสองจึงต้องหาทางกลับคืนร่างเดิมของตัวเองให้ได้

เกม steam ยอดนิยม Beacon Pines ที่คุณต้องเล่นให้ได้

เกม steam ยอดนิยม Beacon Pines

เกมน่าเล่นจากผู้พัฒนา Hiding Spot โดย Beacon Pines เป็นเกมแนวผจญภัยในหนังสือนิทานมหัศจรรย์ ที่ผู้เล่นจะเป็นทั้งผู้อ่าน และทั้งเป็นผู้เล่นในเวลาเดียวกัน โดยภายในเกมเราจะได้รับบทเป็น ลูก้า กวางน้อยที่ต้องคอยแก้ไขปริศนาจากหน้านิทานแต่ละหน้า เพื่อที่จะผ่านไปในบทถัดไปและพาตัวนิทานไปยังบทสรุปสุดท้าย โดยคุณจะต้องไขปริศนาแต่ละฉากด้วยวิธีการต่าง ๆ ทั้งเปลี่ยนแปลงบทในนิทาน หรือทำภารกิจในหน้าหนังสือแต่ละหน้า ภาพกราฟิกในเกมนำเสนอออกมาในรูปแบบการ์ตูน 2D มีภาพ และลายเส้นที่ดูเป็นเด็ก แต่ก็แฝงไว้ด้วยความน่ากลัว​ บอกเลยว่าต้องลองเล่นดูสักครั้ง สนุกจนหยุดไม่อยู่

เกมสงคราม Company of Heroes 3 อัพเดทล่าสุด 2024

เกมทำสงครามที่ห่างหายไปนานถึง 8 ปี จนแฟน ๆ คิดว่าจะไม่มีภาคต่อออกมาแล้ว ในภาคนี้ Company of Heroes กลับมาอีกครั้ง โดยมีเนื้อเรื่องฉากหลังอยู่ในยุคสงครามโลกครั้งที่สอง ในแถบทะเลเมดิเตอร์เรเนียน พร้อมทั้งการปรับปรุงกราฟิกให้ดูทันสมัยมากขึ้น และสเกลสงครามที่ใหญ่ขึ้น ซึ่งในโหมด Campaign ของเกมมีการพัฒนารูปแบบให้มีความเป็น Sandbox มากขึ้น และเพิ่มความสามารถในการปรับเปลี่ยนได้อย่างอิสระ ผู้เล่นสามารถค้นหาเส้นทางการส่งเสบียงของศัตรู เพื่อทำลาย หรือสามารถสั่งการกองทัพอากาศเพื่อจัดการกับแคมป์ทหารของฝ่ายตรงข้ามได้ ตัวเกมมาพร้อมกับกองทัพจากหลากหลายประเทศตั้งแต่วันแรก และยังมีแผนในการอัปเดตเข้ามาเสริมในอนาคตด้วย​

หากว่าเครียดจัด ไม่ชอบเกมแนวนี้ เรายังมีอีกหลาย ๆ แนวมาแนะนำ เกมคลายเครียด เล่นฟรีไม่ใช้เน็ต ที่ทุกคนต้องมีติดเครื่อง ลองกันเลย