เกมมือถือเล่นกับเพื่อน สนุก ๆ แถมยังเล่นกับเพื่อนได้หลายคน

เกมมือถือเล่นกับเพื่อน

เกมมือถือ ที่สามารถเล่นแบบออนไลน์ สมัยนี้เรียกได้เลยว่าเป็นที่นิยมอย่างมาก โดยเฉพาะในหมู่วัยรุ่น และวัยทำงาน เพราะถ้าเกิดว่าต้องการความสนุก คล้ายเครียดเกมมือถือนี่แหละที่สามารถกำจัดความเครียด หรือว่าได้ปลดปล่อยอารมณ์ได้อย่างดีสุด ๆ แต่เพียงปลายนิ้วเท้านั้น ซึ่งแน่นอนว่าวันนี้เราก็ได้จัด 10 เกมมือถือเล่นกับเพื่อน ท่รับรองว่าคุณจะได้ทั้งความมันส์ ความเพลิน และที่สำคัญ ได้มีกิจกรรมสนุก ๆ ทำกับเพื่อน ๆ อีกด้วย

รวม 10 เกมมือถือเล่นกับเพื่อน ที่ห้ามพลาด

รวม 10 เกม เล่นกับเพื่อน

ไม่ว่าจะเป็นวัยรุ่นใส ๆ หรือว่าวัยผู้ใหญ่ทำงานแล้ว การเล่นเกมมือถือ ก็ถือว่าเป็นหนึ่งกิจกรรมที่หลายคนเลือกจะใช้เพื่อคลายเครียด แต่หลายคนก็คงจะสงสัยว่าเกม moba หลายเกมก็ยิ่งเล่นยิ่งเครียด ทำไมถึงจะคลายเครียดได้ล่ะ แล้วคนก็เล่นกันเยอะซะด้วย นั่นก็เพราะว่าการคลายเครียดมันก็สามารถทำได้หลากหลายรูปแบบ ยิ่งถ้าเกิดว่าเป็นผู้ชาย การเล่นเกมที่ต้องใช้ความคิด เครียด ๆ อย่างเช่นเกม สุดจะหัวร้อนอย่าง Garena RoV ก็เป็นการคลายเครียดอีกแบบ เพราะความเครียดในเกมยังได้ปลดปล่อย แต่ความเครียดในชีวิตจริง ไม่เหมือนกัน ซึ่งวันนี้เราก็ขอแนะนำ 10 เกม ที่มีทั้งหัวร้อน และแบบเล่นเพลิน ๆ เอาไว้เล่นกับเพื่อน มาฝากกันดังนี้เลย

  1. เกมมือถือ เล่นกับเพื่อน Garena RoV เกมนี้จะให้คุณได้รวมทีมกับเพื่อน ๆ ตีป้อมศัตรูให้แตก ด้วยพลังของตัวละครในเกมสุดอลังการ
  2. เกมมือถือ เล่นกับเพื่อน PUBG Mobile เกมแนว Battle Royale สุดฮิตจากเกม PC ที่ได้กลายมาเป็นเกมมือถือ ที่หลายคนชื่นชอบ
  3. เกมมือถือ เล่นกับเพื่อน KartRider Rush‪+ มาร่วมการแข่งรถสุดน่ารัก เล่นเพลิน ๆ ได้ทั้งแบบเดี่ยว และทีมเลย
  4. เกมมือถือ เล่นกับเพื่อน Among Us ตามล่าหาฆาตกรตัวจริง และทำภารกิจให้สำเร็จ
  5. เกมมือถือ เล่นกับเพื่อน Identity V เกมนี้สามารถเป็นผู้ล่าแล้วจัดการทุกคน หรือจะเป็นผู้ถูกไล่ล่าแล้วหาทางออกให้เจอ
  6. เกมมือถือ เล่นกับเพื่อน Garena Free Fire: Booyah Day เกมแนว Battle Royale บนมือถือที่กำลังเป็นที่รู้จัก และมาแรงสุด ๆ 
  7. เกมมือถือ เล่นกับเพื่อน League of Legends: Wild Rift สมรภูมิรบสุดเดือดบนหน้าจอมือถือ
  8. เกมมือถือ เล่นกับเพื่อน Roblox ร่วมผจญภัยไปในด่านต่าง ๆ ไปพร้อมกับเพื่อน และผู้เล่นอื่นจากทั่วทุกมุมโลก
  9. เกมมือถือ เล่นกับเพื่อน Tower of Fantasy นี่คือเกมที่ได้ร่วมกับสตูดิโอจิบลิในการสร้าง ทำให้คุณจะได้สัมผัสกับกราฟิกเกมที่สวย ตามแบบฉบับของสตูดิโอจิบลิ
  10. เกมมือถือ เล่นกับเพื่อน Ni no Kuni: Cross Worlds ออกผจญภัยในโลกที่ผสมความแฟนตาซี และเทคโนโลยีไว้ด้วยกัน

เกมมือถือเล่นกับเพื่อน ดียังไง?

เล่นกับเพื่อน ดียังไง?

อย่างแรกเลยคือ เกมมือถือเป็นอะไรที่ใครก็สามารถเข้าถึงได้ อย่าง 10 เกมที่เราแนะนำมาก่อนหน้านี้ ก็สามารถดาวน์โหลดได้ทั้งบนมือถือระบบ iOS และ Android เลย เพราะฉะนั้นมันเข้าถึงได้ง่าย ทั่วถึงทุกคนแน่นอน และที่สำคัญ นอกจากคุณจะได้ความสนุกจากการเล่นเกม ยังสามารถได้ความเพลิดเพลินไปกับเทคโนโลยีใหม่ ๆ ที่จะเห็นได้จากการพัฒนาเกมเหล่านี้ขึ้นมา แถมยังชวนเพื่อน ๆ มาเล่นด้วยกันได้อีก เป็นหนึ่งกิจกรรมที่หลายคนน่าจะชื่นชอบ ในยุคนี้

>> แนะนำบทความ 5 เกมมือถือเก่า ย้อนความทรงจำกับเกมมือถือ

เกมมือถือเล่นกับเพื่อน ยิ่งเล่นยิ่งมันส์

สุดท้ายแล้ว เกมมือถือ ไม่ว่าจะเป็นเกมผจญภัย หรือว่าแนวการต่อสู้ เกมแนวปาตี้ หนีตายใด ๆ ล้วนแล้วแต่จะมีจุดหนึ่งประสงค์ในการพัฒนาที่คล้าย ๆ นั่นก็คือ การที่จะทำให้คุณได้ความสนุก และเห็นถึงความก้าวหน้าของวงการเกม และที่สำคัญ มันยังกกลายเป็นกีฬา และบางคนยังสามารถทำรายได้กับการสตรีมเกมได้อีกด้วยนะ แต่อย่างไรก็ต้องรักษาสุขภาพ ไม่เล่นมากจนเกินไป ไม่กะทบกับการเรียน หรือว่าชีวติการงานของตัวเองก็ถือว่าใช้ได้แล้ว