เกมคลายเครียด เล่นฟรีไม่ใช้เน็ต ที่ทุกคนต้องมีติดเครื่อง

เกมคลายเครียด

เกมคลายเครียด เล่นสนุก ไม่ใช้เน็ต หมดปัญหาอับสัญญาณ โหลดเอาไว้ก่อนก็เล่นได้ทุกที่ เล่นกันให้แบตหมดไปเลย ใครชอบเกมแนวไหนก็เลือกโหลดไปเล่นได้เลย จะเล่นกับเพื่อนก็ดี เล่นกับแฟนก็ได้ และวันนี้เราจัดมาให้กันแบบจุก ๆ แถมยังเล่นได้ทั้งบนระบบ iOS และ Android ว่าแต่จะมีเกมไหนบ้าง ตาม tawenpachim.com มาดูกันเลย

เกมคลายเครียด Subway Surfers เล่นสนุก คอเกมไม่ควรพลาด

เกมคลายเครียด Subway Surfers

เกมคลายเครียด ยอดนิยมอย่างเกม Subway Surfers ที่เป็นเกมวิ่ง แนววิ่งไปเรื่อย ๆ วิ่งได้ไม่หยุด วิ่งไปเลยทั้งวัน ตัวเกมมีให้สะสมตัวอักษร รวมเป็นคำศัพท์ ถ้าเราทำสำเร็จก็จะได้รางวัล โดยหลัก ๆ แล้ว เราจะรับบทเป็นคนที่ต้องหนีเจ้าหน้าที่บนทางรถไฟ ซึ่งก็ต้องวิ่งหลบอุปสรรคต่าง ๆ หรือกระโดดขึ้นไปวิ่งบนรถไฟ ระหว่างทางก็จะมีให้เราเก็บเหรียญ รวมถึงไอเทมต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น กระโดดสูง, เครื่องบินไอพ่น, แม่เหล็กสำหรับดูดเหรียญ ฯลฯ โดยเหรียญที่เราสะสมในเกมนั้น ก็สามารถนำมาซื้อของในส่วนของหน้าเมนูได้ ไม่ว่าจะเป็นไอเทมเสริม ตัวละคร ฯลฯ ใครที่มองหาเกมฆ่าเวลาเล่นเพลินๆ เกมนี้ก็เป็นทางเลือกที่ดีเลยทีเดียว มีให้เล่นใน Y8

Ramboat 2 เกมเล่นฟรีไม่ใช้เน็ต แก้เซงได้ดีมาก

เกมแนวยิงที่ใครเคยเล่น Contra มา ต้องชอบเกมนี้แน่ ๆ เกมนี้สามารถเข้าเล่นได้โดยไม่ต้องใช้เน็ตเลย โดยเบื้องต้นจะเป็นการสอนเล่นเกม ว่าวิ่งเร็วอย่างไร กระโดดยังไง หลบยังไง จากนั้นก็จะเป็นการเริ่ม Mission โดยเราก็จะมีเลเวล และภารกิจต่าง ๆ ที่เราต้องเล่นให้ผ่านให้ได้ นอกจากนี้ก็ยังมีอาวุธ อุปกรณ์ และชุดต่าง ๆ ให้เราได้หาซื้อมาใส่กันด้วย ซึ่งในแต่ละด่านก็จะเป็นการใช้พลังงาน ถ้าเราใช้พลังงานไปหมด ก็ต้องรอเวลาที่พลังงานจะรีชาร์จกลับมา เมื่อครบจำนวนที่ต้องใช้ในแต่ละด่าน ก็สามารถกลับเข้าไปเล่นได้นั่นเอง

เกมมือถือแก้เครียด Asphalt 8 เล่นมันส์ ภาพสวย ทุกคนต้องมีติดเครื่อง

เกมมือถือแก้เครียด Asphalt 8

เกมแนวแข่งรถ Asphalt 8 เล่นไม่ยากมาก ตัวเกมภาพสวยมาก แต่ก็แลกมากับตัวเกมที่กินทรัพยากรเครื่องอยู่พอสมควร แถมยังรองรับภาษาไทยด้วย สามารถเล่นได้ทั้งแบบใช้อินเทอร์เน็ต และไม่ใช้อินเทอร์เน็ตเลย เราสามารถควบคุมรถได้โดยการเอียงอุปกรณ์ หรือจะเป็นการกดก็ได้ สามารถตั้งค่าได้ตามต้องการเลย ถายในเกมยังมีโหมดการเล่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการแข่งขันแบบชิงแชมป์, การแข่งขับมอเตอร์ไซค์ ฯลฯ สามารถเลือกเล่นได้ตามใจชอบเลย นอกจากนี้ยังสามารถเล่นแบบออนไลน์ได้ด้วยนะ

>> แนะนำ เกมมือถือเล่นกับเพื่อน สนุก ๆ

Aquapark.io เล่นง่าย เบาสมองในวันหยุดยาว

สำหรับเกมนี้ Aquapark.io เป็นอีกเกมที่ไม่ใช้เน็ต เป็นแนวเกมสวนน้ำ ที่เราต้องรับบทเป็นผู้แข่งขันที่ต้องเล่นสไลเดอร์สวนน้ำให้ชนะ โดยแต่ละด่านก็จะมีความยาว ความยากง่าย แตกต่างกันไป เปลี่ยนบรรยากาศจากเกมวิ่งเป็นสไลเดอร์ในสวนน้ำแทน ความสนุกของเกมนี้อยู่ตรงที่การสไลเดอร์นั้น เราจะต้องไหลไปตามรางน้ำที่เป็นทางยา วและซ้อนกัน โดยเราสามารถกระโดดลอยข้ามรางไปได้ และเพื่อความเป็นที่หนึ่งเราสามารถออกไปจากรางเดิมเพื่อไปตัดหน้าคู่ต่อสู้ แต่ต้องห้ามตกรางน้ำ ไม่งั้นเกมจะจบทันที